Nghề gỗ đá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số tỉnh Cao Bằng - Dương Sách (Thời đại, 2010)
Đề cập đến vai trò của nghề gỗ đá thủ công ở tỉnh Cao Bằng. Giới thiệu những sản phẩm của nghề gỗ đá thủ công truyền thống của đồng bào thiểu số tỉnh Cao Bằng