Lễ cấp sắc môn phái then nữ phía Tây của dân tộc Tày tỉnh Cao Bằng - Nguyễn Thiên Tứ (Văn hóa dân tộc, 2009)
Giới thiệu lễ cấp sắc môn phái Then, lễ cấp sắc, những điều kiện là bụt then, xem ngày tốt làm lễ sắc phong, tổ chức và thành phần lễ hội, giá trị văn hóa nghệ thuật trong lễ cấp sắc của bụt phái nữ.