Luật tục trong xã hội chăm - Sử Văn Ngọc (Thanh niên, 2012)
Đề cập đến các tội và việc xét xử; quan hệ với thủ lĩnh, về quan hệ cộng đồng, phong tục tập quán, hôn nhân và quan hệ nam nữ, quan hệ gia đình, kế thừa, sở hữu, tội xâm phạm thân thể người khác.