Sinh hoạt văn hoá dân gian cổ truyền làng biển Cảnh Dương - Trần Hoàng (Văn hoá thông tin, 2010)
Tổng quan về vị trí địa lí,điều kiện tự nhiên, lịch sử hình thành và phát triển của làng biển Cảnh Dương. Đề cập đến các giải pháp kế thừa và phát huy di sản văn hóa dân gian cổ truyền làng xã.