Tư tưởng văn học cổ Trung Quốc - Lixêvích, I.X (Giáo dục, 2000)
Trình bày các phạm trù văn học cơ bản của Trung Quốc cổ xưa như đạo, đức, khí, văn, thi, phong, phú, tỉ, hứng tụng, tiểu thuyết; quan niệm về truyền thống và phát triển vào thời kỳ hình thành ý thức văn học của nền văn hóa này từ thế kỷ III trước công nguyên, vào thời Hán Ngụy