Lễ hội truyền thống têu biểu ở Hải Phòng - Trịnh Minh Hiên (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu văn hóa làng Bình Định về địa chí, tổ chức làng, sinh hoạt văn hóa đình làng, văn hóa Chăm Pa là lễ hội..., Kiêu Kỵ làng văn hóa; Đại chí làng Văn La