Văn hoá truyền thống của người Nùng An xã Phúc Sơn, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng - Nguyễn Thị Yên (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu tổng quan về xã Phúc Sen và bản Phia Chang và văn hóa truyền thống, vai trò của văn hóa truyền thống đối với sự phát triển kinh tế văn hóa xã hội ở xã Phúc Sen.