Khắp Sứ Lam của người Thái Đen xã Noong Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên - Tòng Văn Hân (Thời đại, 2012)
Giới thiệu những nét văn hóa cơ bản trong tiến trình kết hôn, những nét đặc sắc của khắp sứ lam như hát chào hỏi, hát đối đáp tán tỉnh trai và gái, hát đố.