Đám cưới người Giáy - Sần Cháng (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu một số quan niệm về hôn nhân và gia đình, những bước cơ bản trong đám cưới truyền thống người Giáy, những bái hát được sử dụng trước, trong và bên mâm rượu.