Văn hoá dân gian xứ nghệ - Ninh Viết Giao (Văn hoá thông tin, 2011)
Giới thiệu những bài vè nói về thiên nhiên và đặc sản ở xứ Nghệ; phong thổ, phong cảnh; những bài ca nhật trình; lục lội, hạn hán, bảo tố, sâu keo làm mất mùa đói khổ.