Văn hoá dân gian xứ nghệ - Ninh Viết Giao (Văn hoá thông tin, 2011)
Giới thiệu những bài vè về việc làng việc xã và quan niệm chức sắc, hương lý trong làng xã; vè nói về làm đình, làm đền, làm chùa, bắc cầu, đắp đập..., nói về kiện cáo giữa làng nọ và làng kia trong xã.