Văn nghệ dân gian làng Trung Lập (xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội) - Vũ Quang Liễn (Dân trí, 2011)
Giới thiệu tổng quan về làng Trung Lập và biểu diễn chèo ở Trung Lâp và đề cập đến kịch bản chèo.