Việt Nam thi văn hợp tuyển Sách tham khảo - Dương Quảng Hàm (Tổng hợp Đồng Tháp, 1993)
Tập hợp những bài thơ văn của các tác giả dân gian đến các tác giả cổ-cận đại tiêu biểu đi sát chương trình học trong nhà trường trước năm 1945