Văn hoá dân gian Hoà Vang - Võ Văn Hoè (Dân trí, 2012)
Giới thiệu khái quát về huyện Hòa Vang và những sinh hoạt thường ngày như ăn uống, nhà ở, đi lại, học hành và những nghề thủ công truyền thống như thuốc lá Cẩm Lệ, nón lá La Bông,...và những lễ hội truyền thống.