Giáo trình lập dự án đầu tư - Nguyễn Bạch Nguyệt (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2001)
Trình bày về trình tự, nội dung nghiên cứu và công tác tổ chức soạn thảo dự án đầu tư. Nghiên cứu các căn cứ chủ yếu hình thành các dự án đầu tư; khía cạnh kỹ thuật của các dự án; khía cạnh tổ chức quản lý và nhân sự dự án đầu tư; khía cạnh kỹ thuật dự án; khía cạnh tổ chức quản lý và nhân sự dự án đầu tư. Phân tích tài chính dự án đầu tư. Khía cạnh kinh tế, xã hội dự án đầu tư. So sánh lựa chọn phương án đầu tư; ứng dụng Excel trong lập dự án.