Lễ hội nàng hai của người Tày Cao Bằng - Nguyễn Thị Yên (Đại học Quốc gia, 2011)
Giới thiệu lễ hội Nàng Hai và các hình thức lễ hội Nàng Hai, bản chất, ý nghĩa và một số khúc hát lượn hai cầu mùa bản Giuồng xã Tiên Thành-Cao Bằng