Văn hoá ẩm thực của người Ninh Bình
Giới thiệu vùng đất và con người Ninh Bình, những sản vật và thói quen ăn uống, món ăn, thức uống của người Ninh Bình như canh cua rốc, canh cua rau đay, canh cua rau tập tàng.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đỗ Thị Bảy |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Đại học Quốc gia
2010
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nét đặc sắc trong văn hoá ẩm thực của cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình
Năm xuất bản: (2012) -
Tục ngữ ca dao về ẩm thực Ninh Bình
Tác giả:: Đỗ Danh Gia
Năm xuất bản: (2011) -
Văn hoá ẩm thực Thái Bình
Tác giả:: Phạm Minh Đức
Năm xuất bản: (2011) -
Tìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian Mường Hòa Bình
Tác giả:: Bùi Chỉ
Năm xuất bản: (2013) -
Văn học dân gian Ninh Bình
Tác giả:: Mai Đức Hạnh
Năm xuất bản: (2017)