Văn hoá ẩm thực của người Ninh Bình - Đỗ Thị Bảy (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu vùng đất và con người Ninh Bình, những sản vật và thói quen ăn uống, món ăn, thức uống của người Ninh Bình như canh cua rốc, canh cua rau đay, canh cua rau tập tàng.