Văn hoá ẩm thực của người Ninh Bình

Giới thiệu vùng đất và con người Ninh Bình, những sản vật và thói quen ăn uống, món ăn, thức uống của người Ninh Bình như canh cua rốc, canh cua rau đay, canh cua rau tập tàng.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Đỗ Thị Bảy
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Đại học Quốc gia 2010
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00871nam a2200181 4500
082 |a 394.12  |b Đ450TH 
100 |a Đỗ Thị Bảy 
245 |a Văn hoá ẩm thực của người Ninh Bình  |c Đỗ Thị Bảy, Mai Đức Hạnh 
260 |a H.  |b Đại học Quốc gia  |c 2010 
300 |a 240 tr.  |c 21 cm 
520 |a Giới thiệu vùng đất và con người Ninh Bình, những sản vật và thói quen ăn uống, món ăn, thức uống của người Ninh Bình như canh cua rốc, canh cua rau đay, canh cua rau tập tàng. 
653 |a Văn hóa dân gian 
653 |a Ẩm thực 
653 |a Ninh Bình 
653 |a Việt Nam 
942 |2 ddc  |c SH 
999 |c 8401  |d 8401 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 394_120000000000000_Đ450TH  |7 0  |8 300  |9 70017  |a qbu  |b qbu  |c D2  |d 2015-04-07  |g 48000  |o 394.12 Đ450TH  |p 8191.c1  |r 0000-00-00  |w 2015-04-07  |y SH  |0 0  |6 394_120000000000000_Đ450TH