Văn hoá ẩm thực của người Ninh Bình

Giới thiệu vùng đất và con người Ninh Bình, những sản vật và thói quen ăn uống, món ăn, thức uống của người Ninh Bình như canh cua rốc, canh cua rau đay, canh cua rau tập tàng.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Đỗ Thị Bảy
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Đại học Quốc gia 2010
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 394.12 Đ450TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn