Quả bầu vàng - Trương Bi (Văn hoá thông tin, 2011)
Giới thiệu tập truyện cổ của dân tộc Êđê H'Dhur ở huyện M'drăk, đề cập đến phong tục tập quán, về tình mẫu tử, tình anh em, tình đoàn kết cộng đồng, về nguồn gốc và dân tộc,về cuộc đấu tranh chinh phục thiên nhiên và đấu tranh chống cái ác.