Giới thiệu các dị bản vè thất thủ Kinh Đô - Tôn Thất Bìn (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu bản vè lịch sử trường thiên về giá trị nội dung và nghệ thuật, bài vè thất thủ kinh đo Huế, thất thủ kinh đô Tân truyện.