Áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế - Nguyễn Thế Lộc (2011)
Trình bày các chuẩn mực kế toán quốc tế: Hàng tồn kho, bất động sản, nhà xưởng và máy móc thiết bị, tài sản vô hinh, tổn thất tài sản, thuê tài sản, các khoản dự phòng, tài sản và nợ tiềm tàng, doanh thu, thuế thu nhập doanh nghiệp...