Triết học pháp quyền của Hêghen - Nguyễn Trọng Chuẩn (Chính trị Quốc gia, 2002)
Tài liệu được trình bày 3 chương: Triết học pháp quyền trong sự nghiệp sáng tạo của Hêghen; một số nội dung cơ bản của triết học pháp quyền; số phận lịch sử của triết học pháp quyền của Hêghen