Giao thừa năm 2000: Những sắc màu thế kỷ (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu toàn cảnh về thời điểm hàng tỉ con người trên trái đất bước sang thế kỷ 21 cùng với những niềm tin và khát vọng sống hòa bình, phát triền trong 1 thế giới rực rỡ sắc màu cũng những phát minh và sáng tạo