Tâm lý học: Dùng cho sinh viên Đại học chuyên ngành giáo dục chính trij - Bùi Văn Huệ (Đại học Quốc gia, 1996)
Đề cập đến sự hình thành và phát triển tâm lý - ý thức; Hoạt động, giao tiếp, nhân cách. Trình bày về sự chú ý, tri thức, hoạt động nhận thức. Những thuộc tính của nhân cách