Thiết kế đường ô tô - Dương Ngọc Hải (Giáo dục, 2008)
Đề cập đến thiết kế nền đường; chế độ thủy nhiệt của nền đường và các biện pháp thiết kế bảo đảm ổn định cường độ của nền đường. Nghiên cứu về cấu tạo áo đường, tính toán cường độ áo đường mềm, tính toán thiết kế áo đường cứng. Trình bày thiết kế và tính toán hệ thống thoát nước mặt và thoát nước ngầm; khảo sát thủy văn phục vụ thiết kế nền đường và công trình thoát nước mặt.