Giáo trình logic học - Hồ Minh Đồng ([Knxb], 1996)
Giới thiệt đại cương về logic học; Những hình thức cơ bản của tư duy. Đề cập đến những quy luật hình thức của tư duy; Những thao tác logic cơ bản của tư duy