Logic học đại cương - Vương Tất Đại (Đại học Quốc gia, 2000)
Trình bày đối tượng và ý nghĩa của logic học; khái niệm, phán đoán; các quy luật cơ bản của logic hình thức. Đề cập đến suy luận; suy luận quy nạp; chứng minh và bác bỏ; giả thuyết