Khám phá EQ của bạn - Song Phúc (Nxb Trẻ, 2007)
Đề cập đến khả năng thông minh trong xúc cảm; Nhận biết những trạng thái xúc cảm; Hiều được những xúc cảm. Trình bày về điều khiển và kiểm soát xúc cảm, tác động và sử dụng xúc cảm sao cho hiệu quả, nâng cao khả năng trông minh xúc cảm của bạn