Giáo trình đạo đức học (Chính trị Quốc gia, 1996)
Trình bày vao trò, nguồn gốc, bản chất, chức năng của đạo đức học; Đối tượng và nhiệm vụ của đạo đức học; 1 số nguyên tắc đạo đức xã hội chủ nghĩa. Đề cập 1 số yêu cầu về giáo dục phẩm chất đạo đức của cá nhân. Học tập đạo đức Hồ Chí Minh, rèn luyện đạo đức mới cho thanh niên học sinh sinh viên Việt Nam