Logic học - Phan Trọng Hoà (Đại học Quốc gia, 1995)
Trình bày 1 số khái niệm cơ bản về logic, tư duy, tư duy và ngôn ngữ... Đề cập đến khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của tư duy hình thức; suy luận; chứng minh