Các thuộc tính tâm lý điển hình của nhân cách: Dùng cho sinh viên các trường Sư phạm - Lê Thị Bừng (Đại học sư phạm, 2008)
Cấu trúc cuốn sách bao gồm: chương 1: Tình cảm và ý chí; Chương 2: Xu hướng nhân cách; Chương 3: Khí chất; Chương 4: Tính cách; Chương 5: Năng lực