Tự rèn luyện đức khiêm tốn (Nxb Thanh Hoá, 1998)
Cuốn " Luyện đức khiêm tốn", trình bày khá đầy đủ về nguồn gốc, sự tương quan giữa tính khiêm tốn trong toàn bộ tính cách ở con người và phương hướng đề mọi người tự rèn luyện, tạo cho mình có đức khiêm tốn chân thật, góp phần làm đẹp cuộc sống