Thuật giao tiếp - Bằng Giang (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu nghệ thuật ứng xử đẹp trong cuộc sống; người lịch sử, phép lịch thiệp. Đề cập đến hành vi nơi công cộng; nghệ thuật thành công trong buổi tiệc chủ - khách