Chân dung các nhà tâm lý - giáo dục thế giới thế kỷ XX - Nguyễn Dương Khư (Giáo dục, 1996)
Tài liệu tập hợp 45 chân dung nhà tâm lý - giáo dục nhue: Alphơret Binê: 1857; GIoin Dinây: 1859; Gioóc Kirsenxtâynơ: 1854...