Bài tập thực hành Tâm lý học: Tài liệu dùng cho các trường CĐSP (Giáo dục, 1993)
Sách gồm 195 bài tập được chia theo nội dung của sách giáo khoa tâm lý học: Tâm lý học là 1 khoa học; Cơ sở tự nhiên và xã hội của tâm lý; Nhân cách và các giai đoạn hình thành nhân cách; hoạt động nhận thức; Mặt tình cảm - ý chí của nhân cách; Trí nhớ; Tâm lý học về hoạt động dạy học và giáo dục