Chuyên đề tâm lý học - Nguyễn Văn Lê (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu về nhịp sinh học; Tính rụt rẻ; tâm lý học thực nghiệm và sinh hóa học; Phân tâm học và tâm lý trẻ. Đề cập đến quy luật của cảm giác và ứng dụng trong kinh doanh; Nhân cách và hành vi người tiêu dùng; Tâm lý người tiêu dùng; Nhu cầu của trẻ thơ; tuổi chưa thành niên