Những thắc mắc trong quan hệ vợ chồng - Hoài Quỳnh (Thanh niên, 2002)
Nội dung gồm có 5 chương: Nghệ thuật ứng xử giữa vợ chồng; Những vấn đề trong đời sống cha mẹ và con cái; Nuôi dưỡng và giáo dục con cái; Làm đẹp gia đình; Phụ nữ cần biết gì trong thời gian mang thai