Tâm lý kinh doanh: 201 câu trả lời hay nhất trong phỏng vấn tuyển dụng: Cẩm nang dành cho bạn trẻ tìm xin việc làm - Phạm Nguyễn (Nxb Đồng Nai, 1999)
Tài liệu đã gom nhặt những câu hỏi "hóc búa" từ những cuộc phỏng vấn của nhiều cơ quan doanh nghiệp nước ngoài để giúp tìm việc trong doanh nghiệp có cơ sở tham cứu, ứng dụng cho mình trong các tình huống tương lai