Thiết kế đường ô tô Công trình vượt sông - Nguyễn Xuân Trục
Đề cập đến công trình vượt qua sông lớn và vừa, tính toán thủy văn trong thiết kế cầu, xác định khẩu độ cầu và xói chung dưới cầu, tính toán thủy lực cầu vượt sông, thiết kế các công trình trong khu vực cầu vượt sông, khảo sát đo đạc thủy văn tại vị trí cầu vượt sông. Nghiên cứu công trình vượt qua sông nhỏ.