Tâm lý học ứng dụng: 666 cử chỉ quyến rũ - Weruus, Paul (Nxb Đồng Nai, 1996)
Nội dung gồm 5 phần: Các tư thế thần diệu; Vũ khí để quyến rũ; Các vùng gợi cảm; Phân tích sức quyến rũ của phụ nữ; Những vật tùy thân thiết yếu