Giáo trình tin học văn phòng Microsoft Window XP Professinal; Microsoft Word 2003; Microsoft Excel 2003: Dùng cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người mới bắt đầu học, các trung tâm tin học - Bùi Thế Tâm (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách đề cập đến tin học văn phòng gồm:Microsoft Window XP Professinal; Microsoft Word 2003; Microsoft Excel 2003: Dùng cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người mới học..