Nghệ thuật ứng xử và sự thành công ở mỗi người - Nguyễn Ngọc Nam (Thanh niên, 1997)
Sách gồm 2 phần: phần một, những nguyên tắc ứng xử và mã số thành công ở mỗi người; phần hai: 25 phương pháp ứng xử và những tình huống đời thường