Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm - Lê Văn Hồng (Đại học Quốc gia, 1997)
Nhập môn tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm; Tâm lý học lứa tuổi học sinh THCS, Tâm lý học lứa tuổi học sinh THPT. Trình bày về tâm lý dạy học; Tâm lý học giáo dục; Tâm lý học nhân cách của người thầy giáo