Luyện tâm lý - Hoàng Xuân Việt (Nxb Tổng hợp Đồng Tháp, 1995)
Cuốn luyện tâm lý trình bày đặc điểm chung của những vấn đề cơ bản thuộc tâm lý con người và có hướng dẫn những cách luyện ( bài thực tập) đề giúp tạo và tăng cường những tâm ý tốt, hạn chế và loại trừ những nét tâm lý tiêu cực trong mỗi con người