Những khía cạnh tâm lý của công tác cán bộ - Nguyễn Hải Khoát (Chính trị Quốc gia, 1996)
Nội dung của tài liệu gồm 3 phần: Phần thứ nhất: những khía cạnh tâm lý của việc đánh giá cán bộ; Phần thứ 2: Những khía cạnh tâm lý của việc lựa chọn cán bộ; Phần thứ 3: Những khía cạnh tâm lý của việc sắp xếp cán bộ