Những trắc nghiệm tâm lý - Ngô Công Hoàn (Đại học sư phạm, 2007)
Những trắc nghiệm tâm lý được chia làm 2 tập: Tập 1: Những trắc nghiệm lý thú về trí tuệ; Tập 2: Những trắc nghiệm tâm lý về các đặc điểm nhân cách