Bài tập thực hành tâm lý học (Đại học Quốc gia, 2002)
Nhập môn tâm lý học; giao tiếp và hoạt động. Nhân cách và tập thể. Đề cập đến các quá trình nhận thức; Các quá trình cảm xúc và ý chí; tâm lý học lứa tuổi; tâm lý học sư phạm