Luyện trí nhớ - Hoàng Xuân Việt (Nxb Đồng Tháp, 1994)
Nội dung trình bày những lý luận và phương pháp đề xuất là kết quả của 1 quá trình quan sát, tự thử nghiệm và tổng hợp qua nhiều nguồn tư liệu khoa học trong và ngoài nước. Những kinh nghiệm ấy lại được soi sáng bởi lý thuyết của khoa tâm lý học nên có giá trị thiết thực cho những ai muốn chịu khó luyện tập